“Xấu thế nào – Đẹp ra sao” – Bí kíp thẩm định thiết kế trong Marketing

0
1295

Cơ hội cho những độc giả chưa kịp sở hữu cuốn sách trong lần ra mắt đầu tiên. Cuối tháng 10 này, RIO TÁI BẢN 5000 cuốn book no.1 “Xấu thế nào – Đẹp ra sao”.

Một cuốn sách hay được tái xuất bản, với sự hỗ trợ truyền thông từ MediaZ. Hy vọng sẽ mang lại kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho bạn và những người quan tâm đến ngành thiết kế và truyền thông.

anh-1

► ► 3 điều đặc biệt chỉ có trong “Xấu thế nào – Đẹp ra sao” – Bí kíp thẩm định thiết kế trong Marketing◀︎◀︎

  • 9 bí kíp thẩm định thiết kế để nhanh chóng xây dựng tư duy thẩm mỹ ứng dụng, nhận diện vấn đề của thiết kế, giúp bạn hiểu và dùng ngôn ngữ thiết kế để thảo luận với người làm thiết kế.
  • Checklist 20 câu hỏi gợi ý khi kiểm định hình ảnh, tăng cường lý tính hạn chế cảm tính, đơn giản hóa quy trình đánh giá ấn phẩm truyền thông Marketing.
  • Phương pháp tiếp cận mới dành riêng cho Marketer với sự tăng cường tương tác qua các thử thách với màu sắc, hình ảnh, các yếu tố trong thiết kế và các ví dụ, casestudy minh họa từ các hoạt động thực tế của doanh nghiệp.

14639701_613952622108885_2908190280274442514_n
► ► Dành cho những người quan tâm tới hình ảnh và hoạt động Marketing thị giác, những người muốn tối ưu hoạt động đánh giá ấn phẩm truyền thông, tạo ra sự chuẩn mực và chất lượng trong các hoạt động xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp; “Xấu thế nào – Đẹp ra sao” – Bí kíp thẩm định thiết kế trong Marketing là câu trả lời cho những trăn trở của các nhãn hàng, thương hiệu, Marketer khi tiếp xúc với hình ảnh, thẩm mỹ và thiết kế.
————————

Ưu đãi đặc biệt khi bạn đọc đăng ký đặt mua RIO Book No.1 ngay khi nhận được mail này:

Miễn phí vận chuyển toàn quốc và ưu đãi 15% khi có voucher của RIO Book (Giá bìa RIO Book No.1: 125.000đ)
► ► ĐĂNG KÝ đặt mua: http://no1.riobook.rio.vn/

______

Tủ sách mỹ thuật ứng dụng RIO Book – Dự án xuất bản chuyên ngành về Marketing và thiết kế ứng dụng, phát hành bởi RIO Creative với sự đồng hành về truyền thông từ MediaZ

HuongNTT

Creative Manager MediaZ

Comments