Source Extension Chrome: RSS Feed Website của riêng bạn

3
614

Extension ChromeRSS Feed Website là một Add-ons Chome được bên mình (MediaZ) mô phỏng lại theo một phiên bản quốc tế có giá trị trên 20$. Vốn được code để phục vụ mục đích riêng, tuy nhiên mình muốn chia sẻ toàn bộ source của Add-ons này với mọi người. Hy vọng nó có thể giúp mọi người hỗ trợ người dùng của mình tốt hơn.

Mô tả Add-ons: Giúp người dùng có thể xem được các bài viết mới của Website bạn mà họ không cần phải trực tiếp vào website để kiểm tra.

screenshot-1

Giao diện hiển thị…

screenshot-2

Giao diện cấu hình…

Xem thêm về Add-ons trên Store của Chrome: http://go.trungduc.net/19XaGbz

Download mã nguồn Add-ons:

[wc_button type=”primary” url=” http://go.trungduc.net/1EUQxk4″ title=”Download Source Extension Chrome: RSS Feed ” target=”self” position=”float”]Download Source Extension Chrome: RSS Feed[/wc_button]


Sửa Source, cái này rất đơn giản bạn chỉ việc mở 2 file setup.html và feed.html lên và sửa lại domain trungduc.net thành domain của bạn và link ảnh logo.

Nếu không muốn cho người dùng sửa lại link RSS thì bạn nhập thêm đoạn mã disabled vào trong thẻ input:

Screenshot_10

 

Sau đó bạn chỉ việc đòng gói lại bằng trang quản lý Extension của trình duyệt Chrome rồi tạo một trang thông báo cho người dùng của mình tải, hoặc upload trực tiếp lên Store của Chrome với phí 5$.


Hy vọng Add-ons nhỏ này sẽ giúp ích được cho mọi người. Chúc cuối tuần nhiều niềm vui 🙂

Trung Đức