Home Page

 

MediaZ là doanh nghiệp tiên phong xây dựng và thúc đẩy sự phát triển Digital Marketing tại Việt Nam. Được phát triển bởi những người tiên phong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp và tổ chức, tư vấn và triển khai chiến lược Digital Marketing toàn diện.

Tư vấn tổng thể Digital Marketing

Trong khoảng vài năm trở lại đây, Digital marketing ngày càng phổ biến và dần trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp và những cá nhân tự kinh doanh. Với kinh nghiệm thực tế và khả năng tối ưu các kênh Digital Marketing, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp kịp thời, một chiến lược hợp lý nhằm hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thiết kế & phát triển Website

Tạo dựng ngôi nhà của bạn trên Internet. Một website chuyên nghiệp sẽ tạo ra hình ảnh đẹp, mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng, thúc đẩy việc bán hàng và nâng cao doanh số. Trên hết, chúng tôi chú trọng việc tạo dựng một website thân thiện với người dùng, cài đặt tối ưu bảo mật, truy cập an toàn và dễ dàng quản trị.

Dịch vụ SEO :Tối ưu hóa Website trên công cụ tìm kiếm

SEO là phương pháp tối ưu hóa website, nhằm nâng cao thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm với những từ khóa liên quan. Với hơn 95% người sử dụng Internet hiện nay đều sử dụng công cụ tìm kiếm, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ cơ hội tiếp cận khách hàng đầy tiềm năng này . Với đội ngũ SEO chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có thể đưa website của bạn lên TOP trong thời gian ngắn nhất, bền vững nhất, để những giá trị mà SEO mang lại cho doanh nghiệp của bạn là lớn nhất.

Quảng cáo Google Adwords

Đưa quảng cáo của bạn lên Google hôm nay. Không chỉ để khách hàng nhìn thấy quảng cáo, chúng tôi luôn tối ưu Google Adwords để thu hút và tiếp cận trực tiếp đến những khách hàng tiềm năng trên nhiều kênh. Hiệu quả chiến dịch được đo lường thường xuyên bằng những tiêu chí rõ ràng (tỉ lệ nhấp chuột, tỉ lệ đơn hàng thông qua quảng cáo…)

Facebook Marketing

Facebook đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, với môi trường biến động trên Facebook, không phải doanh nghiệp nào cũng nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi đó. MediaZ mang đến giải pháp linh hoạt để doanh nghiệp thích nghi với sự thay đổi của Facebook, và tối ưu hoá chi phí doanh nghiệp bỏ ra.