Mời tham dự Workshop: “Truyền thông thông minh trên điện thoại thông minh”

0
326

Sự phổ biến của smartphone đã có những ảnh hưởng mạnh mẽ đến ngành công nghiệp truyền thông. Khi khách hàng thay đổi kênh tiếp nhận thông tin thì doanh nghiệp cũng phải thay đổi kênh truyền thông của mình nếu không muốn làm mất đi một lượng khách hàng tiềm năng. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để xây dựng những kế hoạch truyền thông ngay trên chính những chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Workshop #008: “Truyền thông thông minh trên điện thoại thông minh” được đồng tổ chức bởi MediaZ Agency và Rio Agency sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Giới thiệu về workshop:

Workshop sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng, nắm chắc tư duy tạo lập kế hoạch cho bất kỳ ai muốn khám phá bí quyết truyền thông trên điện thoại thông minh. Những ví dụ thực hành ngay tại lớp trực quan và thiết thực sẽ giúp bạn tìm ra cách thức sáng tạo những ấn phẩm truyền thông thật ấn tượng chỉ bằng một chiếc điện thoại thôi đấy.Thời gian: Bắt đầu lúc 1.30 PM đến 5.30 PM ngày 29/07/2017
Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà B7-B9, ngõ 92 Trần Thái Tông, Cầu Giấy.

Buổi workshop mang lại cho bạn điều gì?


Một cái nhìn tổng quan về chiến lược truyền thông, biết mình cần gì và phải làm như thế nào chỉ với công cụ đơn giản là chiếc điện thoại smartphone.

 • Nắm bắt được xu thế quảng cáo hiện nay tập trung tối ưu cho smartphone, Zalo ads, Facebook Ads, Google Adwords.
 • Cách lên kế hoạch tổng thế, nghiên cứu đối tượng, phối hợp các ứng dụng có sẵn để quảng cáo hiệu quả trên smartphone.
 • Tư duy thiết kế cơ bản trong ấn phẩm truyền thông tạo ra sản phẩm thiết kế trên điện thoại đơn giản nhưng đáp ứng được các yếu tố thẩm mỹ, tối ưu hóa tiếp cận người nhìn.
 • Ứng dụng kỹ thuật chụp ảnh trên smartphone, tối ưu hóa ảnh chụp tối ưu hóa trên điện thoại, khám phá các hiệu ứng thị giác Focal point.

Buổi workshop có những nội dung gì?

 • Cách thức chụp và tối ưu hóa ảnh bằng smartphone.
 • Tư duy thiết kế cơ bản trong ấn phẩm truyền thông.
 • Chia sẻ cách nắm bắt xu hướng truyền thông trên smartphone.

Thông tin diễn giả

Workshop rất hân hạnh có sự tham gia của các diễn giả sau:

 1. Anh Ngọ Đức Tình – Project manager tại công ty CP truyền thông và công nghệ MediaZ chịu trách nhiệm lên kế hoạch truyền thông cho hàng loạt dự án truyền thông của các thương hiệu lớn như: Karofi Việt Nam, Clisk, Ecopark, Tsubame… với ngân sách lên tới hàng tỷ đồng.
 2. Anh Thanh Nguyễn – Co Founder & Art Director tại Rio Creative, người sáng lập các chương trình và đầu sách đào tạo về mỹ thuật căn bản dành cho cộng đồng Marketing (Rio class, Rio Book,.. ) đồng hành cùng hơn 4500 marketer tại các doanh nghiệp Việt Nam.

>> ĐĂNG KÝ NGAY để nhận giá vé ưu đãi

Workshop #008: Truyền thông thông minh trên điện thoại thông minh

 • Thời gian: 13h30 -17h30 ngày 29/07/2017
 • Địa điểm tham dự: Tầng 3 tòa B7-B9, ngõ 92 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN
 • Giá vé đăng ký trước 26/07/2017: 120.000 VNĐ (̶1̶̶5̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶V̶̶N̶̶Đ̶)

➤ Link đăng ký: https://goo.gl/aoek14